Nước xả vải của Thái Lan được người tiêu dùng đánh giá ra sao?

Các bà mẹ của gia đình thường chọn nước xả vải theo tiêu chí nào? Dĩ nhiên là thơm nhất, lưu hương lâu nhất và giúp quần áo mềm mại nhất đúng không? Vậy thì nước xả vải của Thái Lan, thương hiệu Hygiene sẽ đáp ứng tất cả những tiêu chí trên.

Nước xả vải của Thái Lan hiệu Hygiene

Với cuộc sống tất bật như hiện nay, người tiêu dùng nào cũng đặt mục tiêu tiện dụng lên hàng đầu. Tiện dụng thứ nhất của nước xả vải Hygiene là dùng được cho quần áo người lớn và trẻ em. Nhờ công nghệ color bright thì nước xả vải Hygiene giữ màu quần áo luôn mới, không phai màu. Ngoài ra, với công thức chống tĩnh điện nên an toàn cho cả giặt máy và giặt tay.

Nước xả vải của Thái Lan Hygiene có các màu: xanh lá, xanh dương, hồng, tím, trắng, đỏ. Với các hương thơm như: hương biển, hoa ly, hoa violet dịu nhẹ, mát mẻ.

Nước xả vải Hygiene

Sử dụng nước xả vải Thái Lan tiết kiệm và bảo vệ máy giặt

Chúng ta nên sử dụng đúng theo khuyến nghị sử dụng của nước xả vải cho máy giặt. Dùng hợp lý thì nước giặt sẽ đạt hiệu quả tối ưu về khả năng làm mềm vải và lưu hương. Nếu dùng ít thì quần áo không đủ thơm. Nếu dùng nhiều nước giặt sẽ bám lại ở bộ lọc máy giặt. Gây ra việc máy giặt phải hoạt động xả nhiều gây tốn nhiều điện, nước.

Lưu ý: quần áo giặt máy mà có sử dụng nước xả vải thì nên mang đi phơi sớm và nơi có nắng để tránh ẩm mốc.

Nước xả vải Hygiene màu tím

Để mua được nước xả vải Thái Lan chính hãng Hygiene, các bạn có thể liên hệ fanpage Mua Hàng Sỉ.

Xem thêm

You May Also Like

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optimization WordPress Plugins & Solutions by W3 EDGE