Nước tẩy quần áo màu, bạn biết đến chưa?

Trước giờ, mọi người chỉ quan tâm đến nước tẩy trắng quần áo. Nhưng họ đã quên đi, quần áo màu cũng cần phải có nước tẩy chuyên dụng. Hôm nay tôi giới thiệu với các bạn nước tẩy quần áo màu được người tiêu dùng Thái Lan ưa chuộng. Để không phải tiếc nuối cất bỏ những chiếc áo quần yêu thích mà chẳng may bị dính bẩn khó tẩy. Bạn hãy nên chọn nước tẩy quần áo màu Hygiene.

Nước tẩy quần áo màu Hygiene

Quần áo màu cần loại nước tẩy chuyên dụng vì chúng cần được giữ màu sắc sau khi tẩy. Do chúng ta hay gặp trường hợp sau khi tẩy quần áo thì vải vóc sẽ bị phai màu, thô cứng. Nước tẩy quần áo màu Hygiene sẽ mang lại hiệu quả tối ưu cho việc tẩy quần áo. Với chiết xuất an toàn, mùi hương dễ chịu, người tiêu dùng sẽ bị thuyết phục ngay lần sử dụng đầu tiên. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm là đánh bay mọi vết bẩn khó tẩy nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian giặt xả.

Nước tẩy quần áo màu Hygiene

Cách sử dụng nước tẩy quần áo màu Hygiene hiệu quả

Dĩ nhiên là bạn chỉ nên sử dụng nước tẩy này cho quần áo màu. Lưu ý: chúng ta nên thử kích ứng bằng cách thử một ít nước tẩy trên một vết bẩn nhỏ. Hòa loãng một ít nước tẩy và rưới lên vết bẩn, ngâm khoảng 5 phút. Sau đó bạn vò kỹ chỗ bẩn. Xả sạch bằng nước, phơi khô và kiểm tra hiệu quả của nước tẩy. Nếu bạn hài lòng thì chúng ta áp dụng cho số lượng lớn quần áo. Tuy nhiên, việc tẩy sạch lần lượt từng vết bẩn sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Để mua hàng Thái Lan chính hãng, uy tín bạn có thể liên hệ Fanpage Mua Hàng Sỉ

Xem thêm

 

You May Also Like

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optimization WordPress Plugins & Solutions by W3 EDGE