Nước rửa chén cho bé được quan tâm như thế nào?

Sức khỏe con yêu của bạn là rất quan trọng. Bởi vậy, các mẹ luôn quan tâm đến những loại hàng tiêu dùng an toàn cho sức khỏe của bé nói riêng và cả gia đình nói chung. Trong đó, nước rửa chén cho bé cũng đóng vai trò đặc biệt. Hãy cùng nhau tìm hiểu về loại nước rửa chén không mùi.

Nước rửa chén cho bé cần thiết không?

Từ khi các bé còn bú bình, đến khi ăn dặm và ăn cơm hàng ngày như người lớn thì các mẹ đều luôn phải vệ sinh bình sữa, chén, muỗng, khay ăn…cho các con. Và các bé rất nhạy cảm với mùi. Mà các loại nước rửa chén thông thường đều có mùi và bám mùi khá lâu trên vật dụng. Vì vậy loại nước rửa chén cho bé không mùi Juleen rất phù hợp cho bé.

Nước rửa chén cho bé không mùi Juleen 3.8 lít

Nước rửa chén cho bé có ưu điểm gì?

Nước rửa chén không mùi được sản xuất với thành phần tự nhiên, không chứa metanol và các chất hóa học gây hại. Với đặc tính an toàn cho da tay và không gây hại cho sức khỏe, không mùi gây khó chịu cho người dùng. Bên cạnh đó, nước rửa chén Juleen còn có khả năng diệt khuẩn tối ưu. Nó có khả năng đánh bay các vết dầu mỡ và mùi tanh kể cả trên đồ dùng nhựa. Nhờ vậy, các mẹ sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí vì nước rửa chén này đậm đặc gấp 2 lần so với các loại nước rửa chén thông thường. Hơn hết là phù hợp dùng cho cả gia đình, chúng ta khỏi phải lích kích nhiều loại nước rửa chén cho bé hoặc cho người lớn.

Nước rửa chén cho bé không mùi Juleen 800ml

Hướng dẫn sử dụng

Cho một lượng nhỏ nước rửa chén không mùi Juleen vào chén nước nhỏ, hòa tan dung dịch.

Dùng bông rửa chén chùi rửa các vật dụng như chén, muỗng, nồi, chảo…. Sau đó, rửa sạch qua nước.

Bạn có thể mua hàng chính hãng qua kênh Fanpage Mua Hàng Sỉ

Xem thêm

 

You May Also Like

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optimization WordPress Plugins & Solutions by W3 EDGE