Máy lọc nước công nghệ nano – Cứu tinh thầm lặng cho người Việt.

Nguồn nước ô nhiễm đang khiến cuộc sống của con người ngày càng bế tắc. Nước sạch được dự đoán là “vàng trắng” của tương lai. Việc sở hữu được nguồn nước sạch trở thành câu chuyện bức thiết của đời sống.

Gần đây rộ lên câu chuyện nước máy bị nhiễm asen – Một chất độc ảnh hưởng trực tiếp đến thần kinh, gây tổn thương thần kinh nghiêm trọng. Máy lọc nước vì vậy trở thành hàng hóa có tầm ảnh hưởng quan trọng đến mọi nhà. Nhiều loại máy với nhiều công nghệ lọc được bày bán trên thị trường, trong đó nỗi bật nhất là máy lọc nước sử dụng công nghệ R.O và Nano. Vây bạn đã hiểu gì về những công nghệ này? Khi nào thì mua máy lọc nước sử dụng công nghệ nano?

Công nghệ lọc nước nano là gì?

Công nghệ lọc nước nano hay nano bạc là công nghệ sử dụng các ion bạc để loại bỏ thành phần độc hại ra khỏi nước. Công nghệ này ra đời nhằm giảm thiểu những hạn chế của công nghệ màng lọc R.O.

Khác với công nghệ lọc nước R.O, công nghệ lọc nước nano giữ lại hầu hết các ion khoáng tốt trong nước và lợi khuẩn cho cơ thể, số nước thải trong quá trình lọc cũng được tiết kiệm hơn.

Ảnh minh họa - Công nghệ nano bạc
Ảnh minh họa – Công nghệ nano bạc

Hầu hết các máy lọc nước hiện đại đều sử dụng màng lọc nano bạc. Bạn không nên nhìn vào tên hoặc hình dáng của sản phẩm mà kết luận máy lọc nước ấy sử dụng công nghệ lọc nước gì, mà nên đọc các thông số kỹ thuật xem máy lọc nước ấy sử dụng loại màng lọc gì.

Hiện tại công nghệ nano bạc được sử dụng trong nhiều thiết bị điện tử quen thuộc như tủ lạnh, điều hòa nhiệt độ, máy lọc nước v.v. bởi khả năng diệt khuẩn, khử mùi nhưng không gây độc hay dị ứng cho cơ thể.

Máy lọc nước công nghệ nano của Mỹ

Việc chế tạo màng lọc nano bạc không còn là điều quá khó khăn. Nhưng chất lượng loại màng lọc nano bạc không phải lúc nào cũng như nhau. Màng lọc chất lượng tốt có khả năng tạo ra những hạt bạc có kích thước cực nhỏ (1nm) để việc loại bỏ chất độc và vi khuẩn được tối ưu hơn.

Ưu thế của máy lọc nước Hoa Kỳ so với loại khác chủ yếu nhờ vào công nghệ tạo loại màng lọc nano tốt hơn.

Nhưng một chiếc máy sử dụng màng lọc nano bạc chưa phải là thứ duy nhất tạo nên máy lọc nước tốt nhất. Vậy cần phải có gì thêm?

Một mẫu máy lọc nước công nghệ nano của Hoa Kỳ
Một mẫu máy lọc nước công nghệ nano của Hoa Kỳ

Màng lọc nano bạc rất quan trọng nhưng nếu không có các lõi lọc khác thì máy lọc nước nano bạc cũng vô dụng. Cấu tạo của máy lọc nước bao gồm khá nhiều lõi lọc. 

Với máy lọc nước, các lõi lọc là bộ phận có nhiệm vụ loại bỏ phần lớn tạp chất có trong nước và bổ sung khoáng cho nước. Các nhà sản xuất máy lọc nước Hoa Kỳ rất coi trọng yếu tố này.

Người Mỹ vốn nổi tiếng với việc chỉ sử dụng những sản phẩm tốt nhất. Chính quyền Mỹ cũng rất coi trọng sức khỏe của người dân nên chỉ những sản phẩm đạt tiêu chuẩn mới được phép lưu hành.

Máy lọc nước nano giá bao nhiêu?

Các loại máy lọc nước phổ thông có mức giá vào khoảng 2 – 4 triệu. Các loại máy này chủ yếu sử dụng công nghệ màng lọc cũ, nước khá sạch nhưng không nên sử dụng lâu dài vì nước đã bị loại bỏ hết khoáng chất và lợi khuẩn.

Máy lọc nước nano bạc có giá khoảng 4 – 7 triệu. Đây là loại máy khá được ưa chuộng tại Việt Nam vì cho ra loại nước có chất lượng đạt chuẩn viện Pasteur, giá thành hợp lý, phù hợp với các nguồn nước mạnh trong thành thị.

Một gian hàng trưng bày sản phẩm máy lọc nước
Một gian hàng trưng bày sản phẩm máy lọc nước

Với những sản phẩm máy lọc nước có giá trên 8 triệu đồng thường được tích hợp nhiều công nghệ mới để người dùng dễ sử dụng hơn như chức năng cảnh báo tình trạng lõi lọc, điều chỉnh nhiệt độ nước đầu ra v.v.

Với tình trạng sông ngòi ngày càng ô nhiễm tại Việt Nam, việc sở hữu 1 chiếc máy lọc nước công nghệ cao của Mỹ cho gia đình với giá chưa bằng 1/2 chiếc xe máy được hiểu là sự đầu tư thông minh cho sức khỏe bản thân và gia đình.

Nếu bạn muốn mua sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt từ Hoa Kỳ hãy liên hệ Hotline 0909 78 76 79 (Zalo, Viber) hoặc sanphamtop@gmail.com để đặt hàng. Hoặc liên hệ để chúng tôi có cơ hội giới thiệu sản phẩm của bạn đến gần người tiêu dùng hơn.

Minh Tâm

You May Also Like

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optimization WordPress Plugins & Solutions by W3 EDGE