Kem Ủ Tóc Thái Lan – Phục Hồi Tóc 85% -Thực Hư Thế Nào?

Sau nhiều năm là tín đồ tóc nhuộm, tóc tôi đã trở nên khô xơ, dễ gãy và rụng rất nhiều. Một chị bạn đi du lịch Thái Lan về tặng một lọ kem ủ tóc. Giống như phép màu phục hồi tóc, tình trạng rụng đã giảm 85% so với trước. Tôi chia sẻ sản phẩm này để những người như tôi cùng tìm hiểu nhé!

Tình trạng tóc trước đây

Là một nhân viên văn phòng, cứ mỗi 3 tháng tôi lại có nhu cầu thay đổi màu tóc để tạo sự mới lạ cho bản thân. Ý thức được việc làm của mình sẽ dẫn đến hư tóc, nên tôi luôn chọn salon lớn uy tín cho các dịch vụ: Cắt, uốn, nhuộm.

Thế nhưng “ác mộng” bắt đầu khi tóc bắt đầu rụng nhiều mỗi khi gội đầu ngay cả khi vuốt hay chải tóc. Phần đuôi tóc cũng bắt đầu chẻ ngọn và khô xơ không vào nếp. Tôi chán nản vô cùng bởi trước đó tóc tôi khá mượt và đen bóng. 

Dù đã tìm đủ mọi cách để chữa trị: Nào là gội tinh dầu bưởi, tinh dầu dừa,v.v. nhưng chẳng cải thiện được gì. Tôi than phiền với đồng nghiệp trong công ty. Ai đi đâu có gì hay cũng mua về tặng. Và may mắn, trong một lần đi du lịch Thái Lan, chị đồng nghiệp đã tặng cho tôi một lọ kem ủ tóc Mori. 

Hành trình tìm lại mái tóc khỏe đẹp với kem ủ tóc

Sau khi nhận được món quà từ chị đồng nghiệp. Tôi cũng chẳng tin lắm thế nhưng không còn cách nào khác. Tôi dùng thử. Sau khoảng 3 lần sử dụng tôi thực sự bất ngờ về công dụng của nó. 

Tóc tôi đã bóng hơn trông thấy, sợi tóc cũng mềm và dai hơn, không còn bị gãy ngang nữa. Khi gội đầu lượng tóc rụng đã giảm khoảng 80-90%. Hay khi vuốt hay chải cũng không còn rụng nữa. 

Kem ủ tóc Mori ngọc trai giúp phục hồi tóc hư tổn hơn 85%

Sau gần 4 tháng sử dụng hết 1 hộp 500gr. Tôi lại tìm mua thêm 1 hộp nữa để sử dụng. Vì sản phẩm chất lượng quá tốt và hiệu quả thấy rõ trong việc phục hồi tóc hư tổn.

Thế nhưng mua ở Thái Lan thì chẳng có ai đi để gửi được. Tôi lại lên mạng tìm mua cho bằng được thì thấy sản phẩm có bán trên Fanpage: Mua Hàng Sỉ. Cam kết hàng Thái Lan nhập khẩu chính hãng.  

Tôi tin đó là hàng thật vì chất lượng không khác gì so với hũ mà chị đồng nghiệp tôi xách tay bên Thái Lan về. Cũng gần hết lọ thứ 2 rồi. Vẫn mê tít kem ủ tóc Mori này.  

Kem ủ tóc Mori Thái Lan giúp phục hồi tóc hiệu quả
Kem ủ tóc Mori Thái Lan giúp phục hồi tóc hiệu quả

Lời khuyên chân thành để phục hồi tóc.

Chị em nào muốn phục hồi tóc hư tổn, chẻ ngọn, khô, sơ hãy tìm mua ngay  kem ủ tóc Mori. Đảm bảo không thất vọng. Liên hệ 0909787679 nếu bạn muốn mua sỉ để kinh doanh hoặc sử dụng tại salon tóc.

Xem thêm:

Nước Giặt Fineline Có Tốt Không? Mua Ở Đâu Là Hàng Chính Hãng?

You May Also Like

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optimization WordPress Plugins & Solutions by W3 EDGE