Cơm Hộp Ăn Liền Có An Toàn Cho Sức Khỏe Người Dùng Không?

Ngày nay trên thị trường xuất hiện hàng loạt tiệm cơm bình dân. Nhưng không phải tiệm cơm nào cũng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người dùng. Nếu bạn thích ăn cơm, nhưng lại ngại ăn cơm ngoài tiệm, hãy chọn cơm hộp ăn liền. Hộp cơm ăn liền được sản xuất theo quy trình đảm bảo an toàn và tiện lợi.

Cơm hộp ăn liền – Giải pháp an toàn thay thế “cơm tiệm”.

Những món cơm tiệm bắt mắt, nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Nhưng khâu chế biến có đảm bảo an toàn vệ sinh không là nỗi lo “thầm kín” ai cũng có.

Mang cơm đi làm để ăn trưa là thói quen đang nở rộ trong giới văn phòng. Việc mang cơm hộp có thể mất thêm thời gian chuẩn bị nhưng  bạn yên tâm với cơm sạch và ngon. So với đi ăn ngoài tiệm, điều này cũng tiết kiệm đáng kể chi phí. Nhưng với người bận rộn hoặc vào những ngày bạn cảm thấy lười thì sao?

Cơm hộp ăn liền tiện lợi sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi lo về bữa ăn cơm tiệm đường phố nhưng vẫn ngon miệng như cơm nhà làm.

Cơm hộp ăn liền - giải pháp an toàn thay thế "Cơm tiệm"
Cơm hộp ăn liền – Giải pháp an toàn thay thế “Cơm tiệm”

Cơm hộp ăn liền – Hô biến bữa cơm nhà làm chỉ trong 3 phút.

Bác sĩ dinh dưỡng Thúy Nga cho biết, đem cơm trưa ăn cần chọn món đơn giản: Rau, trứng, thịt, v.v. Những món ăn không làm cầu kỳ nhiều vị và dễ bị thiu, lỉnh kỉnh tốn thời gian. Không nên nấu canh, để qua đêm sáng sớm đun nóng rồi mang đi. Như vậy sẽ làm rau bị biến chất và gây khó chịu cho hệ tiêu hóa.

Nếu nấu từ sớm đem theo, cần phải để các món ăn nguội bớt mới cho vào hộp đậy kín. Không nên để vào hộp ngay sẽ làm thức ăn bí hơi, nhanh bị bốc mùi, dẫn đến thiu. Tránh đóng vào hộp đồ ăn có nước, dễ bị chảy bẩn ra ngoài, hoặc làm lẫn vị các món. Khi xào rau, cho lên 1 giá nhỏ, chờ 10 phút cho chảy bớt nước rồi mới đóng vào hộp.

Tự chế biến cơm đem theo cần lưu ý rất nhiều điều để bữa cơm an toàn, dinh dưỡng, ngon. Liệu có giải pháp nào tốt hơn việc ăn cơm tiệm ngoài việc phải tự chế biến không? Đó chính là cơm hộp ăn liền được chế biến sẵn, dễ dùng, tiện lợi lại đảm bảo an toàn.

Bạn sẽ không phải ăn thức ăn cũ của hôm trước hay dậy từ sớm để chuẩn bị cơm trưa. Cơm hộp ăn liền được chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đa dạng nhiều vị cho bạn lựa chọn, không cần chế biến thêm.

Cơm hộp ăn liền - Giải pháp tiết kiệm thời gian cho bữa cơm tự chuẩn bị
Một bữa cơm mang theo đến văn phòng như thế này mất bao nhiêu thời gian chuẩn bị?

Cách sử dụng cơm hộp ăn liền cực đơn giản

Bạn chỉ việc mở hộp và gói thức ăn đã được chế biến sẵn là có thể dùng được ngay. Ngon hơn nếu bạn dùng nóng.

Cơm hộp ăn liền - An toàn, Tiện lợi
Cơm hộp ăn liền – An toàn, Tiện lợi

Vậy là chỉ cần đặt hàng ngay với chúng tôi qua zalo 0909 78 76 79 (Zalo, Viber) hoặc sanphamtop@gmail.com để có ngay bữa trưa an toàn tiện lợi nhé!

Nguyễn Minh

You May Also Like

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optimization WordPress Plugins & Solutions by W3 EDGE